HƯỚNG DẪN TĂNG CẤP

Cập nhật : 29-06-2019

Việc Cần Làm Để Tăng Cấp

 

Nhiệm vụ chủ tuyến:

Khách quan sau khi xuyên việt đến võ lâm giang hồ, sẽ đi theo nhiệm vụ kịch bản, mở ra 1 hành trình mới. Mỗi khi hoàn thành 1 nhiệm vụ kịch bản, đều sẽ dựa vào cấp và độ khó nhiệm vụ để nhận lượng EXP nhất định, từ đó tăng cấp của bản thân.

 

Nhiệm vụ phụ tuyến:

Trong quá trình tiến hành nhiệm vụ kịch bản, quý khách còn có cơ hội nhận các nhiệm vụ phụ tuyến khác nhau. Tiến hành nhiệm vụ phụ tuyến có thể nhận rất nhiều EXP và đạo cụ.

 

Nhiệm vụ BT:

Ngoài hoạt động thường ngày và hoạt động hạn giờ, còn có cách chơi đặc sắc trong võ lâm giang hồ - nhiệm vụ BT, bao gồm Phần tân thủ BT, Phần tăng bậc BT, nhiệm vụ BT thập Bát Lý Phố, nhiệm vụ BT ngoại ô kinh thành v..v..

Nhiệm vụ chủ tuyến, phụ tuyến, BT đã nhận có thể vào mục nhiệm vụ ở bên trái giao diện game để xem.

Hình 1

 

Hoạt động thường ngày:

Ngoài nhiệm vụ chủ tuyến, thì trong võ lâm giang hồ còn có rất nhiều hoạt động thường ngày phong phú khác, bao gồm Đồng Phúc xông thiên quan, bạch đà sơn cốc, đạo mộng không gian, lục phiến môn tập đạo, cơ quan thành, kinh thành mật đạo, sơn hà địa lý đồ, nhiệm vụ vòng chiến bị, trừ bạo an lương v..v.., hoàn thành hoạt động thường ngày cũng nhậnđược phần thưởng và EXP hậu hĩnh.
 

Hoạt động hạn giờ:

Trong khoảng thời gian chỉ định, trong giang hồ còn mở ra hoạt động hạn giờ, bao gồm ác khấu tập kết, võ trạng nguyên, kim bảng đề danh, bang hội chiến, quan trung thông tập lệnh, thiên lý truy hung v..v..,hoàn thành hoạt động hạn giờ đều sẽ nhận được phần thưởng và EXP hậu hĩnh.

Có thể nhấn vào “hoạt động” ở trên giao diện game để tra tìm trang “hoạt động” và “hoạt động hạn giờ”.

Hình 2

 

Hoạt động bang hội:

Các vị quan khách sau khi gia nhập bang hội, còn có thể tham gia cách chơi bang hội để nhận EXP, bao gồm bang hội lãnh thổ chiến, nhiệm vụ vòng chiến bị v..v.., hoàn thành hoạt động bang hội sẽ nhận phần thưởng và EXP hậu hĩnh. Bang hội lãnh thổ chiến có thể xem trong trang hoạt động hạn giờ, còn nhiệm vụ vòng chiến bị có thể xem trong trang hoạt động.

 

Treo máy:

Nếu khách quan không có thời gian để hoàn thành hoạt động, thì có thể chọn cách chơi treo máy, ví dụ như hoạt động thường ngày “trừ bạo an lương” v..v..

 

Những tài liệu trên chỉ có tác dụng tham khảo, hãy lấy nội dung thực tế trong game làm chuẩn.

Đóng>
Chat với chúng tôi